เขย่าท้อง

เราตั้งครรห์ได้ 21w2d เราเขย่าท้อง ปลุกให้ลูกตื่นตอนกลางวัน เพราะตอนกลางคืนเขาดิ้นเก่ง และทำให้เรานอนไม่หลับ พี่ที่ทำงานเลยให้เราปลุกลูกให้ตื่นตอนกลางวันบ้าง เราเขย่าท้อง 2-3 ครั้ง จะมีอันตรายต่อลูกในท้องไหมคะ.

1 Trả lời

ไม่ควรนะคะแม่ เรียกลูกเบาๆพอน้าา

5y trước

ค้า ไม่ได้เขย่าแรงค่ะ แค่กังวล เพราะไปอ่านข่าวนึงมาค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค้า