อาการแพ้ท้อง

เราตั้งครรภ์ได้ 6 w กินข้าวไม่ค่อยได้ อ้วกบ้างนิดหน่อย แต่ส่วนมากจะพะอืดพะอมกินอะไรไม่ได้ได้เลย พยายามกินของเปรี้ยวรึอะไรที่เค้าว่าแก้แพ้ท้องได้แต่ไม่หายเลยค่ะ น้ำหนักลดมา 4 โลแล้วทำไงดีค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขอยาแก้แพ้หมอดูนะค่ะบ้านนี้ก็แพ้หนักเหมือนกันถึงขั้นนอนโรงบาลเลยค่ะหมอให้ยาแก้แพ้มาพอช่วยได้บ้างค่ะแต่จะทำให้ง่วงนอนนิดหน่อยยังไงก็สู้ๆนะค่ะแม่อดทนอีกนิดเพื่อเจ้าก้อน

1y trước

ขอบคุณมากค่ะ

ลองกินแครกเกอร์ หอมแดงสด ใบสาระแหน่ ลองดูค่ะ

1y trước

ขอบคุณมากค่ะ เดี๋ยวจะลองดู