มีความสงสัยเกี่ยวกับน้ำหนักค่ะ

เราตั้งครรภ์ได้ 36+3 แล้ว แต่น้ำหนักคงที่มา 2 เดือนแล้วค่ะ ขึ้นลงอยู่ 1-2 ขีดเท่านั้นเอง ทั้งที่ปกติไตรมาสนี้น้ำหนักจะขึ้นเยอะและขึ้นเร็วไม่ใช่หรอคะ เราก็กินเยอะนะ นม ไข่ กล้วย ขนมปัง กินข้าวก็ 3 มื้อทุกวัน แต่ทำไมน้ำหนักไม่ขึ้นเลย แบบนี้ลูกในครรภ์จะได้รับสารอาหารอะไรมั้ย แล้วจะมีผลอะไรกับตัวเล็กหรือป่าวคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะพยาบาลมีบ่นๆ แต่ก็กินแล้วนะคะมันไม่ขึ้นให้ทำไงเนาะ ขึ้นลง4-5ขีดตลอด

2y trước

เหมือนกันค่ะหมอบ่นๆบอกให้กินเยอะๆ แต่เราก็กินเยอะแล้ว บำรุงทุกอย่างแล้ว แต่น้ำหนักมันไม่ขึ้นเอง