เป็นหวัดค่ะ ช่วยด้วย 🥴

เราตั้งครรภ์ได้ 12w ค่ะ ไอ มีเสมหะตลอดเป็นมาสองเดือนแล้ว กินน้ำอุ่น น้ำมะนาว น้ำขิงก็แล้ว คุณหมอให้ยามากินไม่หายเลย มีแม่ๆคนไหนมีวิธีอื่นอีกไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #เราเป็นแม่มือใหม่ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

รักษา ดูแลตัวเองค่ะ พักผ่อนให้พอ ง่วง เหนื่อย พัก งีบ นอนค่ะ อย่าเครียดด้วยนะคะ หาทำอะไรที่เรามีความสุข เพลินๆ ไม่กินของทอด ของเย็น สู้ๆค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่าแม่❤️👶🏻