ทารก

เราตั้งครรภ์ได้6เดือนหละแต่ยังไม่รู้เพศเลยอ้ะ อุตต้าซาวร์3รอบแล้ว4,5,6เดือนก้อเหมือนเดิมอ้ะมีคุณแม่บ้านไหนเคยเจอแบบเราบ้างอ้ะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนแรกก็แอบน้อยใจลูก หนีบบ้าง ดิ้นหนีบ้างสารพัด ซาวด์ครั้งที่4 ถึงเห็นว่ามี จู๋ หมอบอกชาย 100% ตอน7เดือนค่ะ