สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

เราตั้งครรภ์ได้37สัปดาห์กับอีก6วันแล้วคะ. แต่รู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยลงคะ แต่เวลานับลูกดิ้นก้อปกตินะคะ. แต่ความรุ้สึกเราเหมือนลูกจะเริ่มดิ้นนานๆครั้งแบบนี้อันตรายมั้ยคะ

1 Trả lời

ิเราเป็นค่ะ หมอบอกว่าน้องตัวใหญ่ เลยมีเนื้อที่ดิ้นน้อยค่ะ คุณแม่ลองไปหาหมอดูก่อนนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ