ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

เราตั้งครรภ์ได้36 สัปดาห์เเล้วค่ะ ชอบเจ็บท้องตอนเช้า ประมาณชั่วโมงกว่าก็หาย คุณเเม่คนไหนเคยเป็นบ้างคะ ....อาการเเบบนี้เขาเรียกเจ็บท้องเตือนหรือเปล่าคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ(36+1w) เเต่เจ็บไม่ถึงชม.ค่ะ