ท้องเสีย2วัน??

เราตั้งครรภ์ได้35สัปดาห์อาการคือกินอาหารอะไรเข้าไปไม่ถึง5นาทีก็รู้สึกเหมือนจะออกมาเเล้วคะเป็นเเบบนี้มา2วันเเล้วต้องทำยังใงดีคะ. (ถ่ายเหลวเป็นนำ้เลยคะ

1 Trả lời

ปวดมากไหม หมดแรงไหม มีอาเจียนไหม ให้คะแนนความรุนแรงเท่าไหร่ เกิน6-7ขึ้นไปต้องไปหาหมอ ถ้าทั้งหมดนี้ไม่มากดูอาการไปก่อนได้ค่ะ ที่ขาดไม่ได้เลยต้องคอยจิบเกลือแร่นะคะ ต้องเป็นเกลือแร่ที่คนท้องกินได้นะคะ