ท้องอืดถ่ายยากมีวิธีแก้ไหม

เราตั้งครรภ์ได้28สัปดาห์ แล้วเริ่มมีอาการท้องอึดมากขึ้นถ่ายยากมากขึ้นเรื่อยๆ2-3วันถ่ายทีบางครั้ง3-4วันถ่ายทีกว่าจะถ่ายออกเบ่งนานมากถ้าเบ่งมากก็ว่าไม่ดีจะไปกระทบเด็กมีวิธีแก้ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

กินผักผลไม้และดื่มน้ำเยอะๆค่ะ