เวลานอนเสียดท้องจะเป็นอันตรายต่อลูกมั้ย

เราตั้งครรภ์ได้16Week ค่ะมีอาการเจ็บและปวดช่วงชายซี่โครงด้านซ้ายพอเวลานอนตะแคงจะปวดมากค่ะต้องค่อยๆทิ้งตัวนอนแต่พอจะพลิกมาอีกข้างรู้สึกเสียดในท้องแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะและจะเป็นอันตรายต่อลูกมั้ยเคยบอกคุณหมอไปแล้วแต่ไม่มีคำตอบค่ะกังวลมากเลย

ไม่เปนไรค่ะ แม่บ้านนี้ก็เปนค่ะ 28w4d ก็ยังเปนน่ะค่ะ ถามคุณหมอแล้วค่ะ หมอบอกเด็กเริ่มโตค่ะ ทำให้มดลูกขยายค่ะ บางทีเอี้ยวตัวก็ปวดน่ะค่ะ ขนาดจามยังปวดเลยค่ะ

ไม่เป็นอันตรายคะเคยเป็นเหมือนกันคะปวดมากๆแต่ตอนนี้เบามามากแล้วคะ

ปวดข้างซ้ายอยู่ต่ำลงมาอีก ก็แอบกังวลอยู่เหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดซี่โครงด้านซ้ายแต่หมอบอกปกติค่ะ

ไม่ต้องกังวลนะคะ แนะนำให้คุณแม่ไปหาคุณหมอดูค่ะ

เป็นเหมือนกันคพ

ไม่เป็นไรค่ะ