เราตั้งครรภ์ใด้11สัปดาห์2วัน เป็นตกขาวหนักมากแล้วคัน

เราตั้งครรภ์ใด้11สัปดาห์2วันตกขาวหนักมากแล้วคัน ไปหาหมอ หมอให้ยาสอดมา สอดไห้ครบ6วัน อยากทราบว่าแม่บ้านไหนเคยมาอาการนี้ไหมค่ะ แล้วสอดยาอันตรายหรือป่าว

ถ้าไม่รักษาให้หายขาดอันตรายค่ะ