ปวดตา-ปวดขมับข้างขวาค่ะ

เราตั้งครรภ์อายุครรภ์ 33wแล้วค่ะ ก่อนหน้านี้ไปพบคุณหมอ เพราะมีอาการปวดตา คุณหมอบอกว่าตาติดเชื้อทั้ง2ข้าง เพราะใส่คอนแทคเลนส์ คุณหมอแนะนำให้หยุดใส่ก่อน เป็นคนสายตาสั้นค่ะ ไม่ถนัดใส่แว่น แต่ตอนนี้ใส่แว่นแล้วค่ะ ยังมีอาการปวดตาอยู่ ปวดขมับด้านขวา ขอคำแนะนำแม่ๆ เราควรไปพบคุณหมออีกมั้ยค่ะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ปกติใส่แต่คอนแทคเลนส์​แล้วเปลี่ยนมาใส่แว่น​ แรกๆ​ อาจจะต้องปรับตาก่อนค่ะ​ เป็นอาทิตย์​เหมือนกันกว่าจะเข้าที่​ เพราะค่าสายตาคอนแทคเลนส์​กับแว่นมันต่างกัน​ สำหรับบางคนนะคะ​