ตั้งครรภ์4เดือนแล้วท้องไม่ใหญ่

เราตั้งครรภ์มา4เดือนแล้วค่ะ แต่ท้องเราไม่ใหญ่เลย ลูกออกมาจะแข็งเเรงมั้ยค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แข็งแรงค่ะคุณแม่ ขึ้นอยู่กับสรีระของคุณแม่ด้วยน้า

บ้านนี้4เดือนท้องก็ไม่ใหญ่ค่ะ มาใหญ่เอาตอน6เดือน

ของเรา7เดือนคนอื่นถึงเริ่มทักค่ะว่าท้องหรอ

ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

ก็เหมือนกันเลย เอ้า ลูกดิ้นไหมบ้างน่ะ

แข็งแรงค่ะ บ้านนี้ท้องออกตอน7เดือน.

บ้านนี้ 4เดือน ก็ยังไม่ออกเลยค่ะ

แข็งแรงค่ะแม่