ตั้งครรภ์4เดือนแล้วท้องไม่ใหญ่

เราตั้งครรภ์มา4เดือนแล้วค่ะ แต่ท้องเราไม่ใหญ่เลย ลูกออกมาจะแข็งเเรงมั้ยค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แข็งแรงค่ะ อย่าไปซีเรยค่ะว่าท้องเล็กขอให้ลูกในท้องเราน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

บ้านนี้ อีก1สัปดาห์6เดือนแล้ว ท้องยังไม่ออกเลยคะ แต่น้ำหนักน้องไปตามเกณฑ์

แข็งแรงค่ะ บ้านนี้ตอนท้อง 4 เดือนท้องก็เล็กเหมือนกัน ท้องไปใหญ่ตอน7-8เดือน

บ้านนี้ 7เดือนแล้ว ท้องยังเล็กอยู่เลยคะ แล้วก็ไม่รู้น้ำหนักน้องด้วย

บ้านนี้ท้องแม่เริ่มโตตอนเดือน5ค่ะ แต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์

6เดือนเเล้วท้องเล็กมากค่ะ แต่น้องนน.ดีมากทุกครั้งที่ซาว

4 เดือนเหมือนกันค่ะ ท้อง2ด้วย ท้องยังไม่ออกเท่าไรเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องออก6-7เดือนค่ะจะเห็นชัดมากว่าใหญ่ขึ้นจริงๆ

ของเรา4เดือนแร้วหาหัวใจน้องยังไม่เจอท้องออกแค่1/3เอง

ดูที่น้ำหนักน้องเป็นหลักค่ะ ขนาดท้องแม่ ไม่ทีผลค่ะ