ตั้งครรภ์ 7 วีค มีสีน้ำตาล

เราตั้งครรภ์ 7 วีค เมื่อเช้า มีเมือกๆเหมือนตกขาว แต่เป็นสีน้ำตาลออกเลอะกางเกงใน นิดเดียวค่ะ มีอาการจี๊ดๆท้องน้อย ติดๆค่ะ แม่ๆเคยเป็นไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เราก็เป็นออกมานิดเดียว แต่รีบไปหาหมอคะ หมอฉีดยาดันแท้ง ให้ยามา และก็ให้นอนเฉยๆ1อาทิตย์. รีบหาหมอก็ดีนะคะเราจะได้สบายใจ