มีน้ำนมไหลออกมาตอนตั้งครรภ์​

เราตั้งครรภ์​24​w2dมีน้ำไหลออกมาจากหัวนมค่ะ​ มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันมั้งคะเป็นกันตอนกี่สัปดาห์​เอ่ย​ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

บ้านนี้16สัปดาน้ำนมไหลแล้วค่ะแต่คุนแม่ห้ามบีบห้ามทำอะไรเด็ดขาดเลยน่ะค่ะเพราะถ้าเราบีบน้ำนมทิ้ง เวลาที่สร้างน้ำนมใหม่มันจะมีฮอโมนบางตัวที่ทำให้มดลูกบีบรัดตัวทำให้น้องคลอดก่อนกำหนดได้คุนแม่ห้ามบีบเด็ดขาดเลยน่ะ

4y trước

ค่ะ