ปวดขาหนีบ ปวดตูดตอนตั้งครรภ์ 11w+

เราตั้งครรภ์ 11w+ คือ มีอาการปวดช่วงขาหนีบ ปวดตูด ปวดขาด้วย อาจจะเป็นเพราะทำงาน แล้วยืนนานแทบจะทุกวันด้วย เป็นเรื่องปกติไหมคะ ?

1 Trả lời

ปกติคะ ยืนนานไป กลับมาแช่น้ำอุ่น กินแคลเซียมที่มีอะมิโนแอซิดคีเลต