มีใครให้เด็กไม่เกิน 9 เดือนเหยียบท้องเพื่อเดาเพศเด็กในท้องมั้ยคะ?

เราตั้งครรภ์ 10+5 Week ให้เด็กผู้ชายอายุ 6 เดือนเหยียบท้องเค้าเหยียบ 2 ขาทั้ง 2 รอบเลยค่ะ หมายความว่ายังไงคะ? พอดีเรายังไม่ได้ซาวด์เพศค่ะ หมอนัด 28 มกราคมนี้ถึงจะรู้ค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ให้เด็กเหยียบท้องระวังด้วยนะคะ อันตราย

8mo trước

น้องตัวเล็กๆค่ะไม่ได้ตัวโต