เราตั้งครรภ์ 7 สัปดาห์ 2วัน มีเลือดสีน้ำตาลจางๆ ออกเท่า เหรียญ 1บาท ตอนนี้มา แอดมิด ที่ รพ แม่ๆคนไหนเคยเลือดออกบางไหมคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ขนาดเท่าเหรียญบาท เป็นแค่นั้นและไม่มีอีก ไม่สบายใจเลยไปหาหมอ หมอฉีดยากันแท้งให้ค่ะ ขอให้คุณแม่และคุณลูกแข็งแรงนะคะ

เป็นค่ะ ออกเป็นมูกสีน้ำตาลแต่ไม่เยอะ ไปหาหมอฉีดยากันแท้งมาให้1เข็ม หมอบอกให้นอนนิ่งๆ ห้ามทำงาน ห้ามยกของหนัก

เคยค่ะ ตอน7วีค สีน้ำตาลจางๆวงกว้างเท่าเหรียญสิบเลย ออกครั้งเดียวและหายไป ตอนนี้ 13วีคแล้วค่ะ

เสี่ยงแท้งคุกคามนะ เพราะแม่ท้องไม่ควรมีเลือดออด

6y trước

ขอบคุณคร่า😊

ขอให้ปลอดภัยนะคะ

6y trước

ขอบคุณคร่า