21 วีค ตะคริวกินบ่อยบรรเทาอย่างไรได้บ้างคะ?

เราตัวเล็กค่ะ และท้องใหญ่มากเพิ่ง 21 วีค เองแต่ตะคริวกินมือเท้าขาทุกคืนเลยค่ะ นอนตะแคงแล้วนอนเอาหมอนหนุนเท้าแล้วก็ชาไม่ไหวค่ะ ตื่นกลางดึกเพราะปวดบ่อย ขาแข็งเท้าแข็งบ่อย มือบวมด้วยค่ะ แก้อย่างไรได้บ้างคะ?#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

21 วีค ตะคริวกินบ่อยบรรเทาอย่างไรได้บ้างคะ?

ท้องแฝดหรอคะแม่ เป็น21wที่ใหญ่มากกกกกก

2y trước

ลุ้นๆค่าาา