มีคุณแม่ท่านไหน เป็น single mom บ้างคะ?

เราตัดสินใจเป็น single mom คะ เลยอยากมาให้กำลังใจ ตอนแรกไม่ได้คิดว่าจะท้อง ตอนนี้ก็ใกล้คลอดละค่ะ มีทางเลือกจะเอาออกนะคะ แต่ไม่ได้ทำ เราคิดว่า ลูกเป็นความรับผิดของเราค่ะ ชีวิตจริงมันอาจจะไม่ได้ง่ายแบบที่เราคิด แต่อยากให้คุณแม่ที่อาจจะมีปัญหา ในการเลี้ยงเดี่ยวอย่าเคลียดค่ะ เตรียมความพร้อม และศึกษา การเติบโต ตั้งแต่น้องจะคลอดดีกว่า ส่วนเราไม่ได้มีปัญหาอะไรเลยค่ะ เราเลือกทุกอย่างเองหมดเลย จึงอยากให้กำลังใจคุณแม่ที่กำลังจะเป็น single mom นะคะ ?

สู้ๆนะคะคุณแม่ตัดสินใจถูกแล้วค่ะ❤️

สู้ๆน่ะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ