ปวดหัวเกือบทุกวันปวดแบบหนักหัว มากๆค่ะ

เราตอนนี้ท้องได้ 16+5 วีค แต่ดับมีอาการปวดหัวแบบหนักหัวตุบๆทุกวันเลยค่ะ ยาก้อไม่กล้ากิน ปวดทีร้าวไปทั้งหัวเลยค่ะ มีแม่ๆเป็นกันบ้างไหมค่ะ ไม่รู้ว่าเป็นไมเกรนรึป่าว หรือฮอร์โมนคนท้อง แต่ปกติไม่ท้องก้อเป็นบ้างนานๆที แต่พอท้อง เป็นเกือบทุกวันเลยค่ะ ทำไห้ใช้ชีวิตลำบากมากเลยค่ะ อยากหายจัง 😢😢

1 Trả lời

กินยาพาราได้นะคะแม่