ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เราตรวจเลือดเจอเลือดจางทั้งเราทั้งแฟนเลย แต่หมอบอกว่า ตรวจดูธารัสซีเมียก่อนว่าจะเจอมั้ย ถ้าไม่ยุ่ในกลุ่มเสี่ยงก้อไม่เป็นไร แต่เราแค่กลัวอ่าค่ะ ขอถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อย

ถ้าไม่สบายใจแนะนำให้ตรวจนิฟตี้ค่ะ