ตรวจเจอว่าท้อง แต่คัดเต้านมแค่วันที่ครบรอบรอบเดือนมา และไม่รู้สึกคัดเต้านมเลย จะเป็นอะไรไหม

เราตรวจเจอว่าท้อง วันรอบเดือนมา ค่อวันที่ 4 มิย เเละรู้สึกคัดเต้านมนิดหน่อย แต่ก่อนหน้านั้น 1-2 อาทิตรู้สึกว่าปวดหน่วงท้อง มาตลอด แต่วันนี้ วันที่ 7 มิย รู้สึกว่าไม่มีอาการอะไรเลย ไม่รุ้สึกถึงอาการคนท้องเลย อาการคัดเต้านมก็หายไป ซึ่งก่อนหน้านี้มีปวดท้องบ้าง มึนหัวบ้าง แบบนี้จะเป็นอะไรไหมค่ะ (ท้องแรกเราตัวอ่อน โครโมโซมไม่เเข็งแรง ทำการขูดมดลูกไปเมื่อปีที่แล้ว)

1 Trả lời

ถ้าเคยมีประวัติการแท้ง ควรรีบฝากครรภ์เลยคะ