เราตรวจเจอซีสในมดลูก ขณะตั้งครรภ์ได้6วีค กังวลมาก อยากทราบว่าสามารถตั้งครรภ์ต่อไปได้หรือไม่

เราตรวจเจอซีสในมดลูก ขณะตั้งครรภ์ได้6วีค กังวลมาก อยากทราบว่าสามารถตั้งครรภ์ต่อไปได้หรือไม่ หรือตั้งครรภ์ไปพร้อมๆกับซีส เลย คะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ถ้าขนาดไม่เพิ่มขึ้น ก้อน่าห่วงค่ะ เราก้อเป็นเหมือนกัน ตรวจเจอ ซีส ขนาด6 ซ.ม ตอนนี้ขนาดของของซีส ลดลงเหลือ3ซ.ม ตอนนี้ใกล้จะคลอดน้องแล้วค่ะ ปกติทุกอย่าง

บ้านนี้ก้เคยเป็นค่ะ.แต่จะหายไปเองในตอนน้องโตในครรภ์เรื่อยๆ บ้านนี้4เซน ตอนนี้หายแล้ว บ้างคนหมออาจจะให้ผ่าตอนคลอดน้องแล้วถ้าเกิดไม่หายไปเอง

3mo trước

ขอบคุณมากนะคะ รู้สึกเริ่มสบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะ 🫸🫷

เราได้ผ่านค่ะ ตอน15wเพราะซีสโตขึ้นเรื่อยๆ ตอนผ่าน10เซ็น เป็นชนิดเดอร์มอยซีสค่ะ ตอนนี้30wแล้ว น้องสู้มากๆเพราะซีสก้อนใหญ่เบียดกัน

3mo trước

เดอร์มอยซีสจะไม่ยุบเองเหมือนช็อกโกแลตซีส ใดๆคือแม่และน้องเก่งมากค่ะ ร่างกายแข็งแรงสุดๆไปเลย

ตั้งครรภ์ได้ค่ะ ยิ่งดีเลย ถ้าเราท้องมีโอกาสซีสหายได้เพราะเราไม่มีประจำเดือน ปกติแล้วคนเป็นซีสในรังไข่จะมีบุตรยากนะค่ะ

3mo trước

ขอบคุณมากๆนะคะ หายกังวลขึ้นเยอะเลยค่ะ 🫸🫷

นี่ก็เจอค่ะ ประมาณ3เซ็น แต่หมอไม่ว่าไรนะคะ หมอบอกว่า สามารถตั้งครรภ์ได้ปกติค่ะ คุณแม่อย่าเครียดนะคะ สู้ๆค่ะ✌🏻💖

หมอได้บอกไหมค่ะ ว่าเจอกี่เซ็น ถ้าเจอ5-6เซ็น มีโอกาสหายเองค่ะ ถ้า8เซ็นต้องผ่าตัดเลยค่ะ เค้าเคยเป็นซีส

3mo trước

บ้านนี้เจอซีสตอน6วีคค่ะ2.4เซน พอ8วีคซีสใหญ่ขึ้น3.5เซนแต่ตอนนี้หายแล้วค่ะน้องแตกไปเองเพราะลูกโตขึ้น

เค้าก็เจอเหมือนกันค่ะ เเต่เล็กมาก1.9-2เซ็นเองค่ะ หมอบอกว่าบางครั้งท้ิงใหญ่ขึ้นมันก็จะฝอไปเองค่ะ

เราก็เจอค่ะ แต่หาเองระหว่างตั้งครรภ์ อยู่ก็หายไปเลย

ปรึกษาคุณหมอค่ะ ต้องถามให้ละเอียดนะคะ

3mo trước

ตอนนี้คำถามเต็มหัวไปหมดเลยค่ะ เดี๋ยวจะเตรียมคำถามไปในวันที่หมอนัด ขอบคุณมากๆ นะคะ 🫸🫷

เราก็เป็นแต่สักพีกมันหายไปเองค่ะ