พบน้ำตาลในฉี่

เราตรวจพบน้ำตาลในฉี่จะเปนเบาหวานไหมค้ะตอนนี้ท้องได้5เดือนค้ะ ใครรุ้บอกหน่อยค้ะ

1 Trả lời

ตรวจเลือดดูค่ะ ตอนไปฝากท้องครั้งแรกหมอเค้าวัดค่าน้ำตาลในเลือดให้ค่ะ

5y trước

นี้เจอในปัสสาวะเรยกังวลว่าจะเปนเบาหวานแต่หมอนัดเจาะเลือดเดือนหน้าค้ะ