ตรวจครรภ์​

เราตรวจตอนประจำเดือนขาด3วัน​เจอจางๆเเบบนี้​ แล้วอีกนานไหมกว่าขีดจะเข้มใหญ่เท่ากัน​ กังวลคะ​

ตรวจครรภ์​

ท้องค่ะ 100เปอเลย นี่ถือว่าเข้มแล้วนะคะ

แค่นี้ก็ท้องเเล้วจ้าแม่ไม่ต้องกังวล

แค่นี้ก็ท้องแล้ว จะให้เข้มแค่ไหนอีก

ตัวน้อยมาแล้วคะคุณแม่ ดีใจด้วยนะคะ

ของเรา4สัปดาห์ฝากครรภ์เลยจ้าคุณแม่

ขีดไม่เข้มขึ้นเลยกลัวเป็ท้องลมคะ

5y trước

หมอไหนบอกว่าขีดจางจะเป็นท้องลมเหรอคะ

วันแรกจางๆอันนี้คือวันถัดมา

แบบนี้ก็ท้องชัวร์ๆแล้วค้าา

ของเรา5​สัปดาห์นี่ไปฝากเลย

ขึ้น2ขีดก็คือท้องแล้วค่ะ