ตรวจฉี่พบว่าท้อง แต่ซาวไม่พบถุงตั้งครรภ์

เราตรวจฉี่พบว่าท้อง ตรวจที่โรงพยาบาลก็ท้อง แต่คุณหมอซาวดูไม่พบถุงตั้งครรภ์ ทั้งซาวหน้าท้อง ทั้งซาวผ่านช่องคลอด คาดการณ์ว่าน่าจะท้องได้ 2 w 3d แอบกังวลค่ะ เพื่อนๆคนไหนเป็นเหมือนกันมั้ย#ท้องแรกคะ

บ้านนี้เห็นถุงตั้งครรภ์ 5w เห็นตัวน้อง 8w ค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ 🙏🏻