ขอคำแนะนำ และ ความรู้หน่อยค่ะ

เราตรวจ LH วันที่ 8 ขึ้นขีดเข้มเท่ากันค่ะ เราเลยมีกิจกรรม แต่มาตรวจวันที่ 9 ขีดเข้มกว่ามากๆค่ะ แบบนี้เรามีโอกาสตั้งครรภ์ไหมคะ

ขอคำแนะนำ และ ความรู้หน่อยค่ะ
1 Trả lời

วันที่ 9 เข้ม คาดว่าไข่ตกค่ะ ทำการบ้าน วันเว้นวัน แล้ว อีก 14 วัน ลุ้นตั้งครรภ์ค่ะ