เครื่องทำอาหารเด็ก

เราดูไว้2ยี่ห้อ ราคา1,200เท่าๆกันเลยทั้งคู่ คือ 1.ไอเบบี้ 2.เบบี้ มีแม่ๆคนไหนใช้2ยี่ห้อนี้ไหมคะ แนะนำหรือรีวิว ข้อดี ข้อเสียหน่อยคะ 📌เราไม่สะดวกซื้อทุกอย่างแยกชิ้นค่ะและไม่สะดวกเก็บของเยอะด้วย เช่น หม้อหุงข้าว หม้อต้มนึ่ง เครื่องปั่น เครื่องบด ทัพที กระทะ กระชอน 📌 👉เลยอยากจบที่เครื่องทำอาหารค่าาา #เครื่องทำอาหาร #เด็ก6เดือน #อาหารเด็ก6เดือน

เครื่องทำอาหารเด็ก
1 Trả lời

เบบิเออร์ใช้ดีอยู่นะคะ เราใช้ยี่ห้อนี้ทั้งเครื่องปั่นและเครื่องนึ่งขวดนม