ท้องรึไม่

เราซื้อที่ตรวจมาแต่มันขึ้นขีดเดียว แต่เราซื้อแบบถูกมาเราพึ่งตรวจเมื่อกี้แต่เรามีอาการเวียนหัว ง่วงนอน เหม็นตลอดแม่คนไหนเปนบ้างค้ะแล้วตกลงท้องไหม

1 Trả lời

ประจำเดือนขาดไปกี่วันแล้วคะ ยังไงลองตรวจใหม่ดูค่า เก็บปัสสาวะตอนเช้านะคะ ผลจะได้ชัดเจนขึ้น

5y trước

ตอนเดือนเมษามาค้ะแต่มาน้อยกว่าปกติเดือนพฤษภาก้อมานะค้ะแต่มาน้อยเด่วลองซื้อมาตรวจตอนเช้าค้ะ