เจอน้องมั้ยค่ะ

เราซาวตอน6​week​เราไม่รุ้ว่าน้องอยุ่ใหนอะค่ะ

เจอน้องมั้ยค่ะ

น้องอาจจะตัวเล็กยุก้อได้ค่ะแค่6วีคเองต้องรอสัก8-9วีคดูไหม

จริงๆเวลาซาวหมอจะชี้ให้ดูนะคะ

ยังไม่เห็นค่ะ หมอว่าไงคะแม่

5y trước

ใจเย็นๆค่ะ ดูแลตัวเองดีดี บางทีไข่อาจตกช้า น้องยังเล็กมากๆค่ะ

หมอชี้ให้ดูไหมคะ

5y trước

ไม่ชี้เลยค่ะ รอหมอนัดอีกทีค่ะ