แชร์ประสบการณ์เจาะน้ำค่ำ

เราซาวด์เจอความผิดปกติของลูกๆเค้าอาจโครโมโซมผิดปกติ คู่ที่21เราได้เจาะน้ำค่ำเพื่อดูโครโมโซมลูกไปวันที่5/8/63 รอฟังผลอีกทีวันที่2/9/63 บอกได้เลยคำเดียวว่า1เดือนที่รอผลออกเราทรมานมากๆเลยคะตลอดเวลา แล้วลูกเราก้อได้5เดือนแล้ว เป็นเวลาที่แสนจะทรมานใจเรามากเลย เราอายุแค่28ปี่หมอว่าส่วนมากจะเจอได้1ใน800. เราก้อกลัวว่าเราอาจเป็นหนี่งในนั้น พอถึงวันที่เราต้องฟังผลเราก้อทำใจมาแล้วพอสมควร. สุดท้ายคุณหมอบอกเราว่าลูกโครโมโซมปกตินะคะคุณแม่ตอนนั้นเราทั้งดีใจสุดๆเลย อย่างบอกไม่ถูกเลย เราอยากมาแชร์ประสบการณ์ว่าถ้าเป็นไปได้ถ้ามีโอกาสตรวจเจอตั้งแต่ท้องยังเล็กจะดีมากนะคะ อย่าคิดว่าเราอายุน้อยแล้วลูกจะไม่เสี่ยงเป็นดาวน์ชิโดรม. ถ้าคุณแม่ตรวจได้ควรตรวจดีที่สุดนะคะถ้าเรามาเจอตอนที่เค้าโตแล้วเราจะทำใจลำบากมากจริงๆคะ ที่จะต้องตัดสินใจยุติการตั้งครรภ์ ของเราเจาะน้ำค่ำก็แอบกลัวแท้งเหมือนกันแต่เราก้อต้องยอมเจาะเพื่อความสบายใจดีกว่า ของเราค่าเจาะน้ำค่ำโรงพยาบาลรัฐเสียงเงินไป 4100 รอฟังผล4 อาทิตย์. ขอบคุณที่เข้ามาอ่านจนจบนะคะ เดี๋ยวถ้ามาอะไรเราจะมาแซร์อีกนะคะ

1 Trả lời

ขอถามน่อยค่ะ เจาะน้ำค่ำเจ็บหรือปวดมั้ยค่ะ

4y trước

ตอนแรกๆก้อกลัวเจ็บ แค่เรากลัวลูกเป็นอย่างอื่นมากกว่ากลัวเจ็บอีกคะ