ท้องลมค่ะ ประมาณ 11 สัปดาห์

เราซาวด์ หน้าท้อง 3 รอบเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ตัดสินใจครั้งสุดท้าย ซาวด์ช่องคลอดเพื่อ เมคชัวร์ สุดท้ายคุณหมอยืนยัน เราท้องลม ไม่มีตัวอ่อนในนั้นค่ะ รอร่างกายขับมาเอง แต่คุณหมอก็มีทางเลือกอีกทางถ้าอีก 1 เดือนยังไม่หลุดก็ จะดูดออก เราทานโฟลิคล่วงหน้ามา 1 ปี ก่อนแต่งงาน และต่อเนื่องหลังแต่ง หลังแต่งได้ 1 เดือน ตรวจเจอว่าท้อง,,, ตอนนี้เรามองว่าการทานโฟลิกล่วงหน้าไม่ได้การันตีว่าตัวอ่อนเราจะแข็งแรง แค่ช่วยเรื่องให้ลูกไม่พิการเท่านั้นเอง แต่อาจจะไม่ได้ช่วยเรื่องความสมบูรณ์ของโครโมโซมที่จะพัฒนาเป็นตัวอ่อนได้ ร่างกายเลยคัดสรรแบบนี้ เป็นกำลังใจให้คุณแม่ทุกคนนะคะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

เป็นกำลังใจให้เช่นกันนะคะ เดี๋ยวน้องจะมาแน่นอนค่ะ ❤

4y trước

ขอบคุณนะคะ