ช่วยตั้งชื่อลูกหน่อยจ้า กำหนด12สิงหาคม เเต่ยังไม่รู้เพศเลย ขอทั้งหญิงเเละชายก็ดีคะ

เราชื่อใบบัว เเฟนเราชื่อบาส ลูกควรชื่ออะไรดีคะ ขอเป็นบ.ใบ

น้องแบมบู ที่แปลว่าต้นไผ่ค่ะ ความหมายดีนะคะ ต้นไผ่เป็นต้นไม้ที่อ่อนไปตามแรงลมค่ะ ต่อให้มีพายุแรงแต่ไหนก็ไม่หัก แสดงถึงความอ่อนน้อมและอยู่เป็นค่ะ 🎋

👧เบลล่า แบมแบ๊ม ใบเฟริน ใบม่อน 👦บัส บีม

บิ๊กบอส บอมเบย์ แบมแบม บุ๋มบิ๋ม

ใบเฟริน=บอล บัวตอง=บีม โบ้=บอส

น้องใบแก้ว น้องเบสท์

นับพัน ใบพลู

ญ. บริ้ง ช. บัส

ใบเตย ใบตอง

น้องใบบัว

น้องใบบุญ