คนท้องห้ามนอนหงาย จิงมั้ยค่ะ?

เราชอบนอนหงายทุกคืน แต่ย่าบอกว่าอย่านอนหงาย ?

ความจริงนอนได้หมดถ้านอนแล้วสบายตัวค่ะ นอนหงายก็ได้ถ้าไม่มีอาการหายใจติดขัดอะไรค่ะ เพราะปกติตอนนอนหลับเราก็ไม่รู้ว่าเราจะตะแคงไปข้างไหน ก็เท่ากับว่าเราได้สลับนอนไปทุกๆท่าแล้วค่ะ แค่หากแม่มีอาการหายใจติดขัด อึดอัด ควรนอนตะแคง ซ้าย ขวา ดีกว่าหงายค่ะ

บ้านนี้ก้นอนหงายค่ะ ปกตินอนตะเเคงตลอด พอหลับไปตื่นมาตอนดึกอีกทีก็มานอนหงายซะเเล้ว ไม่รุ้นอนหงายนานเเค่ไหนค่ะ5555 เเล้วก็เปลี่ยนมานอนตะแคงต่อค่ะ

5y trước

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะแม่ก่อนหลับก้นอนตะแคงอย่างดีพอรู้สึกตัวตื่นนอนหงายเฉยเลย

ไม่จริงคะของเราเมือตอนท้องแรกเรานอนหงายตลอดไม่เห็นเป็นอะไรตอนนี้ท้องสองแล้วคะนอนท่าไหนก็ได้ทีทำให้เรานอนสบาย

นอนทุกท่าคะแม่บ้านนี้ ตั้งแต่ท้องจนจะคลอดแล้วก็นอนหงาย (หงายเฉพาะอึดอัดไม่สบายตัว) ท่าตะแคงดีสุด

บ้านนี้ถ้านอนตะแคงนอนไม่หลับอึดอัดหายใจไม่เต็มปอดยังไงไม่รู้ค่ะต้องนอนหงายถึงจะหลับ

บ้านนี้ นอนหงายบางครั้งค่ะ นอนตะแคงไม่ได้ บี๋นางถีบที่นอน เลยต้องนอนหงาย 😅

จริงค่ะ หมอบอก เลือดไหลเวียนไม่ได้ดี เพราะมดลูกขยายขึ้นไปทับเส้นเลือดใหญ่

คุณหมอบอกว่าถ้าท้องอ่อนๆยังไม่โตนอนได้ค่ะแต่ดีที่สุดคือนอนตะแคงซ้ายค่ะ

ท้องอ่อนๆก็ไม่มีอาการอะไรหรอกค่ะ แต่พอท้องเริ่มแก่ มันจะหายใจไม่ออก

นอนได้ค่ะแต่อย่านอนนานให้ขยันขยับเปลี่ยนท่าบ่อยๆค่ะ