เเม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

เราชอบกินเส้นมากๆเลยค่ะเบื่ออาหารอยากกินเเต่เส้นจะมีผลอะไรต่อลูกมั้ยคะ เราไม่อยากกินของเปรี้ยวเลยอยากกินเเต่ของรสจัดรสเเซ่บๆ อยากกินผักมากๆด้วยค่ะเเต่เบื่อเนื้อหมูเนื้อ อยากกินเเต่ไก่ ปลา ทั้งที่เมื่อก่อนไม่ชอบ😂 ช่วยเดาเพศลูกหน่อยค่ะ🤣

1 Trả lời

บ้านนี้ลูกคนแรกเป็นอย่างคุณแม่เลยค่ะได้ลูกชาย