แม่ๆท้องบ้านไหนติดส้มตำปลาร้ามั้ยคะ เค้าบอกกินเยอะไม่ดี

เราชอบกินส้มตำปลาร้ามากๆ กินบ่อยมากเลยมีคนทักว่าอย่ากินเยอะ เลยอยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนกินส้มตำปลาร้าบ่อยเหมือนเราบ้าง

เราก็ชอบแต่ก็พยายามไม่กินบ่อย เดือนละครั้งสองครั้ง

4y trước

ขอบคุณค่ะ คงต้อง ลดลง นานๆกินครั้ง

ตามนั้นแหละค่ะ ปลาร้าเป็นของหมักดอง

4y trước

งืออ คงต้อง ลด ละ แล้วค่ะ