กลัวท้องคนที่2ค่ะ

เราฉีดยาคุมแบบ3เดือน.. มาตอนนี้น้องไก้9เดือนแล้วค่ะประจำเดือนครั้งล่าสุดตอนน้องได้เดือนกว่ามา9วันจากนั้นก็ไม่มาเราก็ไม่ได้กังวลค่ะเพราะเป็นผลข้างเคียงของคัวยาแล้วพอมาเดือนนี้รู้สึกเหมือนกระตุกในท้องบ่อยๆเวลาเหนื่อยและเบื่ออาหารไม่หิวเหม็นเกือบทุกอย่างเวียนหัวบ่อยง่วงบ่อยแต่พอมาตอนกลาวคืนไม่ง่วงนอนไม่หลับหิวตลอดเวลา แต่ตรวจเมื่อ2อาทิตย์ก่อนไม่ขึ้น2ขีดนะคะแต่อาการพวกนี้ก็เกิดขึ้นเรื่อยๆทุกวัน #เสี่ยงจะท้องไหมคะ

1 Trả lời

โอกาสท้องมีน้อยมากค่ะ ถ้าคุณแม่ไม่รุ้สึกโอเค แสดงว่าคุณแม่ไม่ถูกกับตัวยา เปลี่ยนเป็นยาคุมดีใหมค่ะ ส่วนตัวก็ไม่ถูกกับยาฉีดค่ะ เพราะอ้วน และก็ดำ ผมมัน ผิวแห้งมากค่ะ

3y trước

เป็นคนแพ้ยาคุมแบบเม็ดค่ะเป็นตั้งรุ่นยายเลยค่ะ