เครื่องนึ่งขวดนม

เราจำเป็นต้องมีมั้ยคะแม่ มีบ้านไหนล้างแล้วไม่ต้องนึ่งบ้างคะ

เราซื้อไว้ค่ะ เพราะว่าเชื้อโรคเยอะ + นึ่งเสร็จมีแบบเป่าลมให้แห้งไปเลย แล้วก็วางขวดไว้ในเครื่องไปเลย จะใช้แล้วค่อยเปิดฝาออกมาค่ะ สะอาด + ป้องกันคนไปยุ่มย่ามกับขวดนมลูกค่ะ

นึ่งดีกว่าค่ะฆ่าเชื้อแม่จะได้สบายใจด้วย

จำเป็น​มากคะ​ สะดวก​ดี​ที่สุด​

ใช้ลวกน้ำร้อนเอาคะไม่แช่นะ

บางครั้งใช้น้ำร้อนลวกค่ะ