กินยาพาราได้ไหม?

เราจามมีน้ำมูก เวียนหัว เลยกินพาราไป วันละเม็ด วันนี้วันที่3 ดีขึ้นบ้างแต่ยังรู้สึกเวียนหัวเลยกินไป1เม็ด เรากินได้ใช่ไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

กินได้ค่ะ​ เเต่ไม่ควรกินทุกวันจนเราหายป่วยนะคะ​ อาจกระทบกับทารกในครรภ์​ได้ค่ะ

2y trước

กินไป3วันค่ะวันละเม็ด ตอนนี้ดีขึ้นบ้างแล้ว เลยสอบถามผู้รู้ค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ♥️