ถอนฟัน

เราจัดฟันตั้งแต่ก่อนท้อง เดือนหน้าหมอนัดถอนฟัน 1 ซี่ อายุครรภ์จะ 28+2 .. .จะเป็นไรมั๊ยคะ หรือถอนได้ปกติ ?

1 Trả lời

ปกติเข้าเดือนที่ 7 หมอไม่น่าทำให้แล้วนะคะ ลองถามคุณหมอดูก่อนค่ะ หมอที่เราฝากครรภ์น่ะ

5y trước

ถามก่อนนะคะ เพื่อความปลอดภัย