ขอประสบการณ์ผ่าคลอดของแม่ๆแต่ละคนหน่อยค่ะ

เราจะได้ผ่าคลอดวันที่29กันยา ต้องแอดมิทวันที่28 ก่อนผ่าคลอดจะต้องทำอะไรบ้างคะ แล้วหลังผ่าคลอดคุณแม่น้ำนมมาตอนไหน บ้านนี้เครียดมากกลัวไม่มีน้ำนมให้ลูก😮‍💨#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เดี๋ยวเขาจะมาติดเครื่องฟังเสียงหัวใจเด็ก ดูเด็กดิ้นและ สั่งให้งดน้ำงดอาหาร เจาะสายน้ำเกลือหลังมือกับโกนขนค่ะ แต่ผ่าคลอดน้ำนมจะมาช้ากว่าคนที่คลอดเองอยู่แล้วไม่ต้องเครียดค่ะ ยิ่งเครียดยิ่งไม่มา