เราจะเห็นตัวอ่อสตอนกี่สัปดาห์ค่ะ พอดีตอนนี้ท้องได้5สัปดาห์ ไปซาวด์มา เห้นแต่ถุงแต่ยังไม่เห็นตัวอ่อน คถณหมอนัดอีก2อาทิตย์_แอบกังวลค่ะ

ถ้าไม่มีเลือดออกไปซาวตอน8สัปดาห์น่ะค่ะ ถ้าซาวก่อนหน้านี้ไม่เจอจะทำให้คุนแม่จิตตกแบบเรา คิดมากกังวลสุดๆ เอาไว้ตอน8สัปดาห์ทีเดียวเลยค่ะเห็นชัดแจ๋ว

คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะค่ะ5-6สัปดาห์จะเห็นแค่ถุงค่ะ ถ้าคุณหมอนัดอีก 2อาทิตย์ ก็จะเห็นน้องครบหมดเลยค่ะ นี่ก็เพิ่งไปตรวจมาค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะค่ะ

บ้านนี้ 6wเจอแต่ถุงซาวอีกที8wเจอน้องค่ะไม่ต้องกังวลนะค่ะกังวลมากน้องจะหยุดพัฒนาการ (ซาวช่องคลอดนะค่ะบ้านนี้ซาวหน้าท้องไม่เห็นเลยหน้าท้องหนามาก)

ตอนที่ซาว น้องในพุง 6 สัปดาห์ 2 วันค่ะ เห็นถุงตั้งครรภ์ ตัวน้อง และได้ยินเสียงหัวใจเต้นแล้วค่ะ ^ ^ ครั้งแรกที่ได้ยินแอบน้ำตาคลอๆ ดีใจค่ะ

5+3 เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์เหมือนกันค่ะ แรกๆแอบกังวล แต่เข้ามาอ่านเม้นต์แล้วสบายใจขึ้นเยอะ คุณหมอนัดซาวน์อีกที 2 พ.ค. ค่ะ สู้ๆ

ของเราเห็นตอน 7 สัปดาห์คะ ช่วงแรกหมอก้อทักว่าอาจจะท้องลมแต่ให้เวลาเค้า เค้าก้อมาคุณแม่ใจเย็นๆนะคะ เป็นกำลังใจให้คะ

ยังไม่เห็นค่ะ น่าจะ 7-8 weekค่ะ เราก็ 5week เห็นแต่ถุงค่ะ อย่างอื่นไม่เห็น หมอบอก นี่ไงจุด จุดนี้ไง เรายังดูไม่ออกเลยค่ะ 555

5y trước

เลือดออกจะเป็นอันตรายอะไรไมค่ะ

ของเราตอนนี้​ 6​ สัปดาห์​ค่ะ​ เห็นแต่ถุงเหมือนกัน​ คุณหมอนัดอีก​ 2อาทิตย์​เหมือนกันค่ะ​ สู้ไปด้วยกันนะคะ​

บ้านนี้ซาวน์เจอ6wk. ค่ะแม่ ผ่านช่องคลอดค่ะ เห็นหัวใจน้องเต้น ตอน7wk. ซาวน์ผ่านหน้าท้องก็เจอค่ะแม่

ของเรา 6 w ก้อยังม่ายเหนค่ะ ซาวช่องคลอดนะค่ะ ม่ายต้องกังวล ก่าจะเจอของเราก้อ8 wเช่นกัน