เราจะเลิกให้ลูกดูดนมแม่เพราะจะไปทำงานมีวิธีแบบไหนบ้างค่ะ

1 Trả lời

ลองให้สลับดูขวดดูค่ะ อย่างน้องกินเต้า พอรอบต่อไปก้ให้ทานขวด รึเริ่มจากกินวันละรอบ ปล่อยให้หิวสักนิดหน่อย ละลองป้อนขวดดูค่ะ แล้วลองดูจุกที่เหมือนนมแม่เดียวนี่มีหลายยี่ห้อ เราใช้วิธีนี้ละได้ผลค่ะ