ดื่มก่อนคลอดได้ไหมคะ

เราจะเริ่มกินน้ำต้มจากขิงผสมหัวปลีและอินทพาลัม ได้ตอนกี่เดือนคะ ตอนนี้ 17 สัปดาห์แล้วค่ะหรือต้องหลังคลอดคะ รบกวนแม่ๆด้วยค่ะ

กินช่วงท้องแก่ๆค่ะ หรือคุณแม่สะดวกกินก้กินบำรุงไปเลยจ้า

5y trước

ชอบคุณคร่า

ก่อนคลอดค่ะ เข้าเดือนที่9ค่ะจะช่วงเร่งน้ำนมได้ดี

5y trước

ขอบคุณคร่า