ชาย-หญิง สอบถาม

เราจะเดายังไงคะ ว่าเราได้ลูกชายหรือหญิง บ้านนี้ไม่มีอาการแพ้อะไรเลยค่ะ กินได้ทุกอย่างปกติ จะได้ผู้ชายหรือผู้หญิงคะ

1 Trả lời

อากาแพ้ท้อง ลักษณะท้อง ลักษณะสะดือ ผิวพรรณแม่ บอกเพศไม่ได้ค่ะแม่ รอผลซาวด์จากคุณหมอดีกว่าค่ะ😊

3y trước

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ ได้4 เดือนกว่าๆอยู่ค่ะ