แม่ๆค่ะ

เราจะสามารถรู้เพศน้องได้ตอนกี่วีคค่ะ #พึ่งท้องแรกจ้า

อัลตร้าซาวด์ 16 วีคขึ้นไป ตรวจเลือดคัดกรองดาวน์ซินโดรม 10 วีคขึ้นไปจ้า

บ้านนี้รอลุ้นอีก3วันข้างหน้าจร้า อิอิตื่นเต้น

5y trước

ตอนนี้16วีค4วันค่ะ อีก3วันครบ17วีคพอดี

16วีคคะผู้ชายจะเห็นง่ายกว่าผู้หญิง

ชัดๆเลยคือตอนห้าเดือนขึ้นไปค่ะ

บ้านนี้ทราบตอน 12 week คะ😊

ตรวจเพศตอน 12วีคค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน17wจ้า

16วีคขึ้นไปค่ะ

บ้านนี้ 14 wk ค่ะ

บ้านนี้ 18w ค่ะ