รู้เพศลูก​

เราจะรู้เพศลูกเร็วสุดตอนกี่วีคค่ะ​ ☺️

18วีกมั่งค่ะ เราตอนนี้ 22 วีกยังไม่รู้เลย

บ้านนี้ตรวจเพศตอน 16 w. ได้ผลแน่นอนมาก

13 วีคดูได้แล้วนะคะถ้าเค้าไม่บัง

14wก็รุ้แล้วค่ะถ้าน้องไม่หนีบไว้

เรารู้ตอนสัปดาห์ที่ 16ค่ะลูกสาว

ถ้าจะให้ชัวร์ ๆ ก็ 20w ขึ้นไปค่ะ

บ้านนี้รุ้ตอน4เดือนคะ

บ้านนี้15weekค่ะ

16วีคขึ้นไปค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

18วีคค่ะ