เด็กกลับหัว

เราจะรุ้สึกรึสามารถรุ้ใด้เองยังใงบ้างค้ะว่าเคากลับหัวแร้วรึยัง อาการเป้นแบบไหนบ้างค้ะ

ท้องลงต่ำ ปวดฉี่บ่อยมาก กับหมอซาวด์ให้ดูค่ะ

ปวดหัวหน่าว ขาหนีบ หน่วงๆท้องน้อยจ้า

5y trước

ขอบคุณค้ะแสดงว่าลงแร้ว เจ้บเวลาเดินรึลุกมาก

ท้องต่ำลง อัลตราซาวนด์ค่ะ

5y trước

บ้านนี้เจ็บหัวหน่าวข้างขวา พอหมอนัด หมอซาวด์หมอบอกน้องกลับหัวแร้ว ในใจก้อคิดว่าน้องคงกลับหัว เจ็บจี๊ดๆแปปนึงก้อหายค่ะ

น้องถีบขึ้นด้านบนค่ะ

ท้องต่ำ ปวดหัวหน่าว

5y trước

จ้า